Top10 - ขอบสนาม

ขอบสนาม
ขอบสนาม 5,174 Views
  • Likes: 28950
  • Shares: 23
  • Comments: 246
Adss
Advertisement
Download MP4 HD Download MP4 SD
  • QR code for mobile device to download HD video
  • QR code for mobile device to download SD video

Report this video

What is the issue? *

Flagged videos and users are reviewed by our staff 24 hours a day, seven days a week to determine whether they violate Community Guidelines. Accounts are penalized for Community Guidelines violations, and serious or repeated violations can lead to account termination.

#ขอบสนามTOP10##

10 เพจฟุตบอลดีๆที่น่ากดไลค์ในเมืองไทย !

ดูแล้วชอบใจกระแทกไลค์แรงๆ

ขอบสนาม เพจกีฬาวาไรตี้สร้างสรรค์ข้อมูลมันส์ๆแนวใหม่ให้ท่านฟังโดยไม่ต้องเหนื่อยอ่าน ปุ่มไลค์และแชร์ในมือท่านมีค่าโปรดกดให้พวกเรานะครับ

Posted 8 months ago in ENTERTAINMENT
Ads
Advertisement

Suradet Thongthai 8 months ago 132

เพจแรกเลยนะเนี้ย ที่นำเสนอเพจอื่น ปรบครับ พี่มีน้ำใจนักกีฬามากมาย

Maxii'z Narognrit 8 months ago 188

ไฮไลท์ "นายลูกเจี๊ยบ" หายไปไหน?? สงสัยคงไม่ใช่สปอนเซอร์เลยไม่ติด

AR Yub 8 months ago 16

VRZO ก็พุดแบบนี้แหละครับ

Min's Nattawut 8 months ago 70

สำหรับ แฟนผี แฟนลิเวอร์ หรือแฟนทีมใหน ผมแนะนำ เพจนี้ครับ Devilmag ไม่มีเสี้ยม มีแซวบ้าง แต่ไม่ถึงกับด่า ล้อแมนยูเองก็มี มีแต่มุขฮาๆ เข้าเพจแล้วสบายใจ แฟนทีมอื่นลองเข้าไปดูครับ #ถึงเพจนี้จะไม่ทำให้พวกคุณรักแมนยู #ก็อาจจะทำให้คุณเกลียดแมนยูน้อยลง

น๊อตติ้ง ธุรกิจบันเทิง 8 months ago 9

วันนี้ผมเพิ่งซื้อ สติ๊กเกอร์ ขอบสนามของเรา มา 50 เหรียญ 30 บาท เพื้อนในไลน์ มีอยู่ 4 คน จะส่งใหัใครก้อยังไม่รุ้ ขอเสียงปรบมือ เป็นกำลังใจ ให้ผมหน่อยคราบบบบ !!!

Syam Tone Thungfak 8 months ago 5

ผมก็แฟนกีฬามานานพอสมควร สมัยเรียนมัธทยมนี่ถึงขนาดสมุดเรียนนี่มีแต่ชื่อนักเตะ ถึงขนาด ดีมทีมเลยนะครับสมัยนั้นนักเตะดังอย่าง คาร์ลอสซีดานฟิโก้โรนัลดินโย่เนี่ยอยู่ในดรีมทีมผมหมด เคยโดดเรียนไปเล่นเกมเพล2(อย่าทำตามผมนะครับเรื่องโดดเรียนน่ะ)ผมติดตามข่าวสารฟุตบอลจากข่าวทีวีดูเกือบทุกรายการในทีวีที่เกี่ยวกะฟุตบอลดูบอลเกือบทุกคู่ที่ถ่ายทอดสดแต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วครับดูดึกไม่ไหวต้องทำงาน5555+แต่มาถึงตอนนี้ก็ได้ข้อมูลฟุตบอลดีๆจากเพจขอบสนามและก็กูว่ามันต้องยิงและก็อีกหลายเพจทำใ้ห้ผมได้รุ้ข้อมูลดีๆมามากมายเพิ่มขึ้นบอลสมัยก่อนตอนผมบ้าใหม่ๆเนี่ยผมนี่แทบจะวิเคราะห์เป้ะเกือบทุกคู่ มันเดาทางง่ายมั้ง แต่สมัยนี้บอกเลยยากมากทางบอลมันเปลี่ยนอย่างทีมโนเนมเมื่อก่อนอย่าหวังว่าจะโค่นทีมใหญ่รึคว้าแชมป์ได้แต่สมัยนี้บอกเลยว่าทีมเล็กๆโค่นทีมใหญ่ได้ง่ายขอแค่ทีมใหญ่ประมาทเท่านั้นเองผมว่าข้อมูลดีจากขาวฟุตบอลมันแน่นๆมันฟังง่ายเข้าใจไม่ยากผมว่าตามเพจแบบที่ขอบสนามเนี่ยแหละที่เสนอมาดีกว่าข่าวกีฬาตามทีวีซะอีกอันนี้ข้อมูลชัวกว่าข่าวกีฬาน่ะเหรอเหมือนจะกั้กๆข้อมูลไม่ค่อยบอกทัั้งหมดแต่ตามเพจเฟสบุ้คเป้ะกว่า ขอบคุณเพจต่างๆที่เอาข้อมูลดีๆและหลากหลายข่าวของวงการกีฬาและเรื่องราวมานำเสนอให้ลูกเพจอย่างผมได้รู้และได้ดู ขอบคุณขอบสนามที่แนะนำเพจดีๆมาให้ผมได้กดไลค์เพิ่มขึ้นครับ

Wuttinun Pomlay 8 months ago 25

ผมขอแนะนำเลยคับ #ฟุตบอลวินเทจ เพจนี่ลองอ่านดูแล้วคุณจะรักฟุตบอลขึ้นมาอีกหลายเท่าเลย

อินสอน กันธะรินทร์ 8 months ago 0

ผมนำเสนอเพจนี้ครับ Real soccerถึงตอนนี้ยอดไลค์ยังไม่มากแต่ข้มูลที่เพจเอามาลงจะเป็นเรื่องราวของนักเตะและสโมสรไม่ว่าเล็กใหญ่เก่งไม่เก่งมีทั้งโนเนมและบิ๊กเนมมาเขียนให้อ่านในมุมที่เราไม่เคยรู้และเพจอื่นไม่ค่อยมีให้เสพลองกดติดตามแล้วจะติดใจครับ

Kitisak Chatsuwan 8 months ago 8

เพจล้อฟุตบอล อย่าเข้าไปดูเลย เสียอารมณ์ มีแต่เกรียนหัวร้อน ล้อแค่ไม่กี่ทีม เสี้ยมให้ด่ากันน่ารำคาญ ผมเลิกติดตามเลย

Norawit Matchima 8 months ago 13

คุณครูลูกหนังดีจริงครับ ข้อมูลแน่มากผมติดตามตั้งแต่ไลค์ 5000 กว่า 👍 ไม่มั่วเลยสักครั้งเชื่อถือได้ ยิ่งเวลานักเตะย้ายหรือจะย้าย ข้อมูลแน่นมากครับ แนะนำ

ร้านขายสินค้าทั่วไป นูรีน 8 months ago 1

กดถูกใจทุกเพจและ แต่ทำไม ทุกครั้งที่เข้าเฟส กุต้องดูขอบสนามก่อนเพจแรกเลย เหมือนชีวิตประจำวันไปล่ะตอนนี้ 😅😅

Suthipat Sathirapan 8 months ago 3

ขอเป็นตัวแทนสาวก NRSPORTSRADIO ทุกคน แสดงความขอบคุณที่ทางเพจขอบสนามด้เลือกเพจ NR มาครับบ

ปี้ ซีเรฟ 8 months ago 1

เพจตุงตาข่าย น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น ข่ายแมนยู นะ ไม่เชื่อไปดูดิ

ป๊อบปี้ ปี้ ปิ๊ดปิ๊ด 8 months ago 0

ผมดูตั้งแต่มีคนกดไลน์2พักกว่า คนจนวันนี้2ล้านแล้วดีจัยคับพี่เบล

San Worawut 8 months ago 0

ประทานโทดน่ะครับไม่ทราบว่าเพลง ขอบสนามห่ามมาเล่า ชื่อเพลงอะไรเหรอครับ

N'tor ThanakoRn 8 months ago 5

นายลูกเจี๊ยบ เจ๋งกว่าหลายเพจที่พี่พูดถึงเยอะเลย คบเคื่อง ฉับไว ทันใจคนดู #ไม่มาได้ไง

Ying Aloha 8 months ago 2

ผมดูบ่อยมา..ขอบสนาม..ขอบสหนัง...ตลกกวนตีนฮา..ตลกจนขำออกมาคนเดียว..ตอนนั่งยุในรถตู้ไปทำงานจนคนข้างๆมอง555

Panupong Gulsuk 8 months ago 0

อยากดู 10 ลูกยิงยอดเยี่ยมของเรอัล มาดริด ประจำซีซั่น 2015/2016 อะครับ

Nuu Cha Cfc 8 months ago 0

ขออนุญาตินะคับ วิธีหารายได้เสริมแบบใหม่ ที่โคตรจะดีมากเลยคับ 📌ไม่ต้องขาย📌ไม่ต้องซื้อ 📌ไม่ต้องไปอบรมต่างจังหวัด 📌ไม่กระทบกับงานประจำคับ แค่: มีเวลาประมาณ 30-40 นาทีก็ทำได้แล้วคับ แค่: ดูโฆษณาวันละ 40-80 ครั้งหรือท้าดูมากกว่านี้ก็ได้ท้าเรามีเวลา โฆษณาประมาณ20-30 วีเท่านั้นคับ ไม่มีค่าใช้จ่ายไดๆทั้งสิ้น วิธีกานทำงาน 1. ไปโหลดแอพที่ชื่อ REAL MLM 2. กดเปิดใช้งานและกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน 3. กรอกรหหัสสปอนเซอร์ และเบอร์โทรสัพให้เรียบร้อย 4. กดสมัครสมาชิก 5. กดยืนยันวิธีกานทำงาน #สนใจทักแชท ผมมาได้เลยคับ [email protected] ID: 2538825 #แล้วมาเป็นทีมเดียวกันนะคับ ท้า งง หรือ สงสัยอะไรสอบถามผมได้เลยคับ ยินดีให้คำแนะนำตลอดคับ

Abbas Fatimah Poolsap 8 months ago 1

สำหรับผมนะเพจในดวงใจเลยนะ Football Vintage เพจนี้พวกเกรียนมีน้อย แล้วบทความที่แอดมินเพจนี้ได้ถ่ายทอดออกมานั้นยอดเยี่ยมมาก และแอดมินจะกดไลค์ทุกคอมเม้นท์ที่เข้าแสดงความคิดเห็น #เพจนี้เหมาะสำหรับคนชอบอ่าน

Chanon Kaetkaew 8 months ago 0

ฝากเพจนี้ด้วยครับแอดมินเบล TDed Skl : ทีเด็ดแดนใต้ ตอนนี้ 6 ไลค์แล้วครับ กูรูดังๆไม่มี ข้อมูลลึกๆไม่มี ไฮไลท์อย่างเร็วก็ไม่มี สถิติก่อนเกมก็ไม่มี มีแต่ทีเด็ดอย่างเดียว จะเต็งจะชุดจัดไป ยํ้าว่ามีบอล 5 ลีกใหญ่ ชปล ยูฟ้า เอฟเอ ถ้วยมิ้กกี้เมื่อไหร่ มีทีเด็ดเมื่อนั้น เนื้อๆเน้นๆ นํ้าๆไม่มี.. กดไลค์เพจรอไว้เลย 13 สค.นี้ เจอกัน..ขอบคุณแอดมินเบลครับ

Aimeelie Kim 8 months ago 2

#NRSPORTSRADIO ฟังแรกๆคืออย่างหยาบเลยยยยย แต่มันขำมากเหมือนนั่งดูกับเพื่อน ยิ่งตอนพากย์ทีมชาติไทยฮาสุดๆ ทัศนคติของแอดมินก็ไม่เสี้ยมและก็มีเตือนลูกเพจบางที

ชัชพณ กลิ่นจันทร์ 8 months ago 14

ไฮไลต์นายลูกเจี๊ยบของผมหล้ะครับ

ทีเด็ดบอล รวยทุกวัน 8 months ago 0

สวย สวิงกิ้ง หนังโป๊ หน้าคม หน้าสวย หุ่นดี ย เกาหลี เพื่อน18+ เว็บแคม เอวดี เอากัน แอบถ่าย xxx http://line.me/ti/p/%40xclub ( Line id : @xclub)

Korakot Austin Version II 8 months ago 2

แนะนำเพิ่มเติมนิดนึงครับพี่เบลล์ - ไฮไลต์นายลูกเจี๊ยบ - DevilMag - ฟุตบอลอาเชียน (อัพเดทความเคลื่อนไหวในแวดวงอาเชียน) - Refferee no.4 (ให้ความรู้ในเรื่องฟุตบอลและปกิณกะ) - ฟุตบอลชุปเปอร์เกรียนฯ (ล้อทุกทีม แชวทุกทีม เช่นเดียวกับล้อฟุตบอล) - WTF! (อันนี้ไม่เกี่ยวกับฟุตบอลแต่เกี่ยวกับมวยปล้ำ) อัพเดทความเคลื่อนไหวในวงการมวยปล้ำไม่ว่าจะเป็น WWE TNA ROH ฯลฯ ประมาณนั้นครับพี่เบลล์

Ads
Advertisement

fbvids.net is a free online Facebook Video Downloader. This tool generate video download link to save Facebook videos online without any install required. Video download is available in two resolution wherever available i.e. High-Definition (HD) videos and Standard-Definition (SD) videos. HD videos are better than SD videos in terms of quality and also bulkier in file size.

Both formats can be played on wide range of devices like MAC, PC, laptop, mobiles, etc. Download links may be served via SSL (HTTPs) protocol for better security Each link is valid for 3 hours maximum after that it will expire and not work. To download video again, simply enter the FB video URL in the input box above and generate the download link by clicking on 'Download' button. Download service is totally free and there is no limit on the number of downloads

Note: fbvids.net does NOT have anything to do with Facebook Inc. Facebook trade mark is the property of Facebook Inc. All trademark belongs to their respective owners.